San lấp mặt bằng tại Đà Nẵng

Công ty Ngân Hiếu Đạt chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm bên lĩnh vực san lấp mặt bằng. Với phương châm chất lượng,  dịch vụ nhanh chống, chu đáo, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng đến quý khách hàng.

Công ty Ngân Hiếu Đạt hiện nay có 2 phương án san lắp mặt bằng tại Đà Nẵng.

  • San lấp bằng máy bơm cát chuyên dùng: thường dùng cho các công trình có đường vào nhỏ hẹp, tuy nhiên với phương pháp này vẫn đảm bảo được độ chặt cũng như tiến độ thi công.
  • San lấp bằng các phương tiện cơ giới như xe cuốc, xe ủi, xe lu ô tô tải lớn nhỏ: thường áp dụng phương pháp này cho các công trình có đường vào thuận lợi cho xe ô tô tải.

Quy trình thiết kế thi công san lấp mặt bằng được thực hiện qua các bước sau:

  • Thiết kế mặt bằng san: xác định khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển
  • Thiết kế biện pháp thi công san lấp: xác định phương pháp thi công cụ thể sau khi đã xác định được khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển.

Công ty Ngân Hiếu Đạt với kinh nghiệm gần 10 năm thực hiện các dự án, công trình xây dựng và san lấp mặt bằng lớn nhỏ tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Chúng tôi tin rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình.

Mọi thông tin về dịch vụ san lấp mặt bằng tại Đà Nẵng và các tỉnh Huế, Quảng Nam, Hội An. Xin vui lòng liên hệ.

san-lap-mat-bang-pha-do-cong-trinh-da-nang