Ép cọc bê tông, cọc cừ bê tông

Ép cọc bê tông là việc sử dụng hệ thống cọc bê tông ( loại vật liệu xây dựng kết hợp của hai loại vật liệu là bê tông và thép ) cùng với các dàn ép cọc, máy móc, thiết bị ép để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng nhà ở hay công trình (ép cọc bê tông ép cọc cừ).

Ép cọc bê tông ép cọc cừ là một công đoạn rất cần thiết trước khi xây nhà, văn phòng hoặc các công trình công nghiệp. Việc ép cọc bê tông sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của ngôi nhà. Chúng ta từng được nghe tới  hoặc đã thấy trực tiếp những trường hợp lún, sụt nhà hiện tượng này rất phổ biến khi ép cọc bê tông Đà Nẵng

do việc làm móng lúc đầu không tốt, chủ yếu là do chưa xử lý đúng cách thủ tục về nền móng, chưa lựa chọn được đơn vị có kinh nghiệm xử lý ép cọc nền móng.

Ép cọc bê tông cần có những tiêu chuẩn ép, những kỹ thuật nhất định mà không phải những chủ ép cọc nào hay người thuê ép cọc đều biết. Chỉ những đơn vị lâu năm trong nghề mới có đủ kinh nghiệm để phân tích chất liệu đất, ép độ sâu bao nhiêu, loại cọc gì? Cần bao nhiêu team ép…..

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của cán bộ kỹ thuật, với tay nghề cao của công nhân, với những trang thiết bị hiện đại và khả năng hoàn thành công việc đã được kiểm quyệt qua các dự án trong nhiều năm qua. Công ty TNHH Ngân Hiếu Đạt chúng tôi khẳng định rằng nếu được các khách hàng lựa chọn và giao thầu, chúng tôi sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng một công trình đảm bảo về chất lượng, có tính mỹ thuật cao và bàn giao đúng tiến độ.

Chúng tôi đã thi công ép cọc cho rất nhiều các đơn vị, rất nhiều công trình từ nhà ống cho đến các biệt thự. Chúng tôi tự hào là công ty ép cọc bê tông đã hoạt động trên 10 năm nay, và là công ty có doanh số dẫn đầu tại Tp Đà Nẵng, Quảng Nam. với hàng trăm ngôi nhà và các công trình được hoàn thành mỗi năm. Đây là con số mà nhiều nhà thi công ép cọc bê tông mơ ước và làm mục tiêu phấn đấu.

Mọi thông tin về dịch vụ ép cọc bê tông, ép cọc từ tại Đà Nẵng, Quảng Nam Huế. Xin vui lòng liên hệ.