Đào móng công trình khách sạn, nhà ở

Với xu thế phát triển của xã hội, ngày nay có rất nhiều công trình, nhà chung cư, biệt thự mọc lên như nấm. Thêm vào đó nhu cầu xây nhà của của người dân ngày càng tăng. Việc sai sót trong đào móng công trình khách sạn, nhà ở sẽ dẫn đến rất nhiều những sai phạm về sau này. Do đó khi thi công phần móng và kết cấu ngầm, nhất là phần đào đất cần phải được đặt biệt chú trọng (Đào móng công trình khách sạn nhà ở).

Công việc tính toán nền móng là nhằm chọn được một loại nền móng công trình của công ty chúng tôi luôn đảm bảo các điều kiện sau:
 – Công trình phải tuyệt đối an toàn.
 – Khả thi nhất cho công trình.
 – Giá thành hợp lí.
Đào móng – Công tác thi công đào móng và kết cấu ngầm cực kỳ quan trọng và luôn được tiến hành trước tiên trong quá trình thi công xây dựng công trình.
Các quy trình trong đào móng công trình khách sạn, nhà ở của chúng tôi:

– Khảo sát kỹ thuật: đầy là một là khâu rất quan trọng, mấu chốt. Trước tiên chúng tôi nghiên cứu lịch sử thành tạo địa chất và điều kiện địa chất công trình tại địa điểm xây dựng. Xác định số lượng, vị trí và chiều sâu các điểm khảo sát cùng với phương pháp khảo sát.- Thiết kế: tính toán trọng tải, phương thức chịu lực, độ sau của lớp đất, nước ngầm…..Móng nông hay sâu hay nửa sâu và tính toán độ lún độ nở…

dao mong khach san da nang

Đào móng công trình khách sạn tại Đà Nẵng

– Thi công: Sử dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất như công nghệ thi công cọc nhồi bê tông, công nghệ thi công Top-down, Máy khoan cọc nhồi, dung dịch giữ thành vách hố đào…để thi công. Tiến hành nhanh chóng.
–  Bàn giao sản phẩm.

 
Đào móng khách sạn, ép cừ bê tông chuyên nghiệp
Nhằm phục vụ đa dạng hoá sản phẩm cho các công trình xây dựng, các đối tác khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đưa ra những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thi công xây dựng nhằm tối đa hoá lợi ích, tối thiểu hoá chi phí mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.
xe thi cong dao mong da nang

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, Công ty Ngân Hiếu Đạt chúng tôi đã xây dựng một qui trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công. Chúng tôi thiết lập hệ thống đại diện tại nhiều tỉnh thành, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Công ty Ngân Hiếu Đạt chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm đã thi công và đào móng  nhiều công trình, nhà cửa, chung cư, biệt thự.…thêm vào đó đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lâu năm trong ngành xây dựng, công nghệ máy móc đa dạng, hiện đại đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới khách hàng, nhà đầu tự dịch vụ đào móng nhà với chi phí thấp nhất, triển khai nhanh nhất và hiệu quả nhất.
thi-cong-dao-mong-da-nang-1Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu tại Đà Nẵng với các kỹ thuật tân tiến, hoàn thành nhiều công trình nhà ở được chủ đầu tư  và gia chủ đánh giá cao.

Mọi thông tin về dịch vụ đào móng nhà ở, khách sạn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế. Xin vui lòng liên hệ